Viết tặng Ba nhân ngày phụ nữ


Ngày phụ nữ Việt Nam của mình và của vô số các chị em Innovietters đã trôi đi thật ngọt ngào và lãng mạn nhờ một đại gia hết sức đẹp trai và ga lăng . Đại gia đó là Bố mình – Big Dad- Papa yêu quý – Ba của Bông.

Sáng 8 giờ, điện thoại của mình đã reo liên tục, công ty con có bao nhiêu nhân viên nữ, hôm nay bố dẫn mẹ đi chơi, lên thăm văn phòng con, bố tặng hoa hết các chị em phụ nữ trong công ty nhé !!!

8h30. Papa mang nguyên một giỏ hoa lớn thiệt là lớn tới văn phòng và tèn tèn ten, bắt đầu tặng hoa từng người phụ nữ một . ..

Bắt đầu từ mẹ, cô Hợp, chị Giàu tạp vụ là những người đẹp lớn tuổi ^_^

Sau đó đến lượt các người đẹp 20s nhí nhảnh của công ty!!!

Con gái chỉ biết cười rạng rỡ và ngất ngây trong hạnh phúc,

Từ 2 tuần trước, Bố đi Hà Nội, kỷ niệm 60 năm thành lập DH Bách Khoa Hà Nội (Bố vẫn luôn tự hào là … trai Bách Khoa), Bố đã điện về hỏi con gái “20/10 con gái có muốn bố tặng gì không?” Con gái đương nhiên là làm nũng ba, con gái sẽ bảo “Con gái muốn ba về, tặng hoa cho Mẹ và con gái”. Vậy là ba về sớm hơn trước ngày 2o tháng 10 và trên cả tuyệt với, ba tặng hoa cho tất cả các con gái ở công ty luôn ^_^.  Bởi vì “Để các anh em trong công ty con hiểu là phụ nữ luôn cần được nam giới quan tâm và chăm sóc, dù tuổi nào đi nữa !!!”

Ngày 20/10 và muôn ngàn ngày khác trong cuộc sống rồi cũng trôi đi, nhưng những khoảnh khắc vui vẻ  và tình yêu thương bao la  của ba luôn là sự động viên lớn nhất với các cô con gái.

Ngày Phụ Nữ không chỉ để nhắc đàn ông biết yêu thương trân trọng người phụ nữ của mình, mà cũng là dịp để chính những người phụ nữ hiện đại nhớ rằng, chúng ta luôn bé nhỏ trong vòng tay những người đàn ông mà chúng ta yêu quý.

Mãi mãi là con gái bé nhỏ của ba!

Bông

SG. 20/10/2011

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s