Phú Quốc, Phú Quốc


Lần đầu tiên em đến Phú Quốc, 2006 trời thì trong xanh và nắng ấm áp đến vô cùng

Lúc đó Phú Quốc đã là một hot girl đang lên, với rất nhiều những dự án và chương trình hấp dẫn. Các khu resorts đã được quy hoạch chỉ còn Bắc Đảo hoang sơ, làng chài Hàm Ninh thưa thớt và bãi Sao vẫn còn chưa có điện.

Đến và đi, Phú Quốc để cho em một ấn tượng về một hòn đảo thiên đường với những bãi tắm hoang sơ và trong vắt, những bãi cát trắng xóa và màu xanh của rừng tràn ngập đảo xa.

Bẵng đi 5 năm em không ra Phú Quốc, 2011 quay lại Phú Quốc đã là một lady với một vẻ đẹp đằm thắm. Những dự án lộng lẫy đã trải dài khắp Dương Đông, cửa Cạn. Những khu hiu hắt xa xa như Bắc Đảo, Bãi Dương, Bai Trường, Bãi Sao, Bãi kem cũng đã tới tấp nhà đầu tư gọi mời.

Mặc những điều đo Phú Quốc vẫn đẹp mĩ miều biển xanh và cát trắng ^_^

Đến Phú Quốc nếu có đôi ba ngày, bạn hãy để một ngày để tắm biển Dương Đông, ra dinh cậu, đi dạo chợ đêm và matxa tại các spa ở bãi biển. Một ngày đi tắm biển bãi Sao, bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc kết hợp với đi thuyền câu cá. Còn một ngày đi Hàm Ninh, ăn ghẹ giá cực rẻ 70 000/kg giá năm 2011.  Lúc về ghé suối tranh, tắm suối.

Nếu có ngày dài hơi hơn, bạn nhớ đi thăm Bắc Đảo, có tuyến trekking rừng quốc gia Phú Quốc hay ngắm hải giới với Cambodia.

Một vài thông tin du lịch ở Phú Quốc

Hotel in Phu Quoc: Ở Dương Đông tầm 3 sao thì ở Thiên Hải Sơn, Mai Spa, Thanh Kiều. Nếu giá thấp hơn thì ở Gió Biển, Thăng Long và một số nhà nghỉ quanh chợ đêm Dương Đông.

Nếu bạn muốn nghỉ khu yên tĩnh thì phía Bắc có Mango Bay giá tầm 3 sao, phía Nam có Làng Tôi Bungalow ngay bãi Sao rất yên tĩnh.

Phú Quốc có 2 mùa rõ rệt, mùa khô từ tháng 11 đên tháng 4 bạn có thể đi xe máy thoải mái, nhưng mùa mưa thì đừng. Taxi ở Phú Quốc thì có Sasco là nhiều xe nhất. Giá phải chăng, phục vụ tận tình.

Nhà hàng ăn uống: Một số cái mà haihabong thích là

Lê Giang 2: sân vườn, rộng rãi thoáng mát, giá hợp lý. Xa trung tâm Dương Đông, đi taxi lại hệt 100 000 VND/ Lượt.

Sáng Tươi: Gần trung tâm hơn, có hồ khá đẹp mắt, có món lẩu nấm rất đặc biệt.

Chúc các bạn một chuyến đi Phú Quốc vui vẻ.

Advertisements

3 thoughts on “Phú Quốc, Phú Quốc

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s